சாரோனின் ரோஜா இவர்

http://1drv.ms/1MjG0Nw

சாரோனின் ரோஜா இவர்
பரிபூரண அழகுள்ளவர்
அன்புத் தோழனென்பேன்
ஆற்றும் துணைவன் என்பேன்
இன்ப நேசரை நான் கண்டேன்
காடானாலும் மேடானாலும்
கர்த்தரின் பின்னே போகத்துணிந்தேன

1. சீயோன் வாசியே தளராதே
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
அன்பின் தேவன் மறக்கமாட்டார்
ஆறுதல் கரங்களால் அணைக்கின்றார்

2. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மாறா தேவனின் புதுகிருபை
காலை தோறும் நமக்கு உண்டு

3. நேசரை அறியா தேசமுண்டு
பாசமாய் செல்ல யார்தானுண்டு
தாகமாய் வாடிடும் கர்த்தருக்காய்
சிலுவை சுமந்து பின்செல்வோர் யார்

https://i0.wp.com/www.thejoshlink.com/RoseofSharon.jpg

Advertisement
This entry was posted in தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள், Tamil Christian, Tamil Christian Song Lyrics, Tamil Christian Songs and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

3 Responses to சாரோனின் ரோஜா இவர்

 1. Jancy says:

  Could u plz write in English.this is one of my favourite song.i do not know Tamil.

  • gbeulah says:

   Hi sister, give me a day. I will send you the transliterated lyrics.

  • gbeulah says:

   Hi Jancy, sorry for the delay. Here are the transliterated lyrics for the song.

   Saaronin Roja Ivar
   Pariboorana Azhagullavar

   Anbu Thozhan enben
   Aatrum Thunaivan enben
   Inba Nesarai naan kanden

   Kaadaanaalum medaanaalum
   Karththarin pinne poga thuninthen

   1. Seeyon vaasiye thalaraadhe
   Azhaiththavar endrum unmai Ullavar
   Anbin Dhevan marakka maattaar
   Aarudhal karangalaal anaikkinraar

   2. Malaigal peyarndhu pogalam
   Kundrugal asaindhu pogalam
   Maaraa Dhevanin pudhu kirubai
   Kaalai thorum namakku undu

   3. Nesarai ariya dhesamundu
   Paasamai sella yaar dhaanundu
   Thaagamai vaadidum Karththarukkaai
   Siluvai sumandhu pinselvor yaar

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s