சாரோனின் ரோஜா இவர்
பரிபூரண அழகுள்ளவர்
அன்புத் தோழனென்பேன்
ஆற்றும் துணைவன் என்பேன்
இன்ப நேசரை நான் கண்டேன்
காடானாலும் மேடானாலும்
கர்த்தரின் பின்னே போகத்துணிந்தேன
1. சீயோன் வாசியே தளராதே
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
அன்பின் தேவன் மறக்கமாட்டார்
ஆறுதல் கரங்களால் அணைக்கின்றார்
2. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மாறா தேவனின் புதுகிருபை
காலை தோறும் நமக்கு உண்டு
3. நேசரை அறியா தேசமுண்டு
பாசமாய் செல்ல யார்தானுண்டு
தாகமாய் வாடிடும் கர்த்தருக்காய்
சிலுவை சுமந்து பின்செல்வோர் யார்
Could u plz write in English.this is one of my favourite song.i do not know Tamil.
Hi sister, give me a day. I will send you the transliterated lyrics.
Hi Jancy, sorry for the delay. Here are the transliterated lyrics for the song.
Saaronin Roja Ivar
Pariboorana Azhagullavar
Anbu Thozhan enben
Aatrum Thunaivan enben
Inba Nesarai naan kanden
Kaadaanaalum medaanaalum
Karththarin pinne poga thuninthen
1. Seeyon vaasiye thalaraadhe
Azhaiththavar endrum unmai Ullavar
Anbin Dhevan marakka maattaar
Aarudhal karangalaal anaikkinraar
2. Malaigal peyarndhu pogalam
Kundrugal asaindhu pogalam
Maaraa Dhevanin pudhu kirubai
Kaalai thorum namakku undu
3. Nesarai ariya dhesamundu
Paasamai sella yaar dhaanundu
Thaagamai vaadidum Karththarukkaai
Siluvai sumandhu pinselvor yaar